KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

Xin chào các bạn, để kiếm được tiền trên thị trường tiền điện tử Cryptocurrency Market ngoài hình thức bỏ vốn đầu tư để mua bán trade kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá thì còn một hình thức khác để kiếm được tiền mà không cần bỏ một đồng vốn đầu tư nào. Đó chính là tham gia chương trình Airdrop và Bounty của các dự án về tiền điện tử để được nhận mã tiền điện tử Token/Coin miễn phí từ dự án. Vậy, chương trình Airdrop và Bounty là gì và tại sao tham gia lại được nhận Tokens - Coins miễn phí. Trong bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu các chương trình nhận thưởng miễn phí và bạn cần chuẩn bị những gì, tham gia như thế nào từ chương trình để kiếm tiền miễn phí

1. Airdrop và Bounty là gì

–  Airdrop có thể được định nghĩa là chương trình mà theo đó các dự án về tiền điện tử phân phối miễn phí mã tiền điện tử Tokes/Coin của dự án cho người tham gia chương trình của họ. 

– Bounty là chương trình trao tiền thưởng khuyến khích bằng mã tiền điện tử Token/Coin của dự án về tiền điện tử cho các cá nhân  đã có đóng góp và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định cho dự án. Nó giống như một giao dịch trao đổi: dự án trao phần thưởng cho một người đổi lại người đó phải thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản cho dự án như giới thiệu, quảng bá về dự án ra công chúng trên các mạng xã hội. Đó là một hình thức quảng cáo thực sự hiệu quả cho nhiều dự án về tiền điện tử.

2. Cần chuẩn bị những gì để tham gia chương trình Airdrop và Bounty của dự án tiền điện tử

Để tham gia chương trình Airdrop và Bounty của các dự án về tiền điện tử, các bạn cần chuẩn bị một số thứ như sau:

– Máy tính (máy tính để bàn hoặc Laptop máy tính bảng) và điện thoại di động nên dùng điện thoại thông minh

– Ít nhất một tài khoản email nên dùng Gmail vì tính bảo mật cao và dễ sử dụng) và một số điện thoại di động (nên dùng số điện thoại riêng)

– Các tài khoản mạng xã hội:

+ Tài khoản mạng xã hội bắt buộc phải có để tham gia đa số các dự án yêu cầu: Bitcointalk website uy tín của cộng đồng tiền điện tử); Telegram; Twitter; Facebook

+ Tài khoản mạng xã hội nên có(một số dự án yêu cầu Linkedin; Reddit; Youtube; Instargram; Discord

– Ví tiền điện tử: tùy thuộc vào dự án mà họ yêu cầu ví tiền điện tử khác nhau như ERC20, Neo, Wave, EOS hoặc ví riêng của dự án nhưng đa số các dự án tiền điện tử hiện nay dùng ví ETH hay còn gọi là ví ERC20 và ví NEO là chính

NHỮNG DỰ ÁN KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ ĐIỂN HÌNH
-------------------------

Airdrop với ECOIN

NHẬN 938 ECOIN MIỄN PHÍ VÀ NHIỀU HƠN

Ecoin hoạt động dựa trên một ý tưởng đơn giản là giá trị tiền tệ tăng lên cùng với mạng lưới người dùng. Do đó, chúng tôi muốn phân phối ecin cho càng nhiều người càng tốt. Cách dễ nhất để tiếp cận mọi người là cung cấp mã thông báo miễn phí. Mỗi lần đăng ký từ một email được xác minh sẽ giúp bạn có 750 Ecoins (trước đó là 1000).

Sau đó, mỗi lượt giới thiệu cho bạn bè của bạn có email được xác minh sẽ giúp bạn có thêm 750 Ecoins (trước đó là 1000). Nếu mỗi người đọc chỉ có 5 người bạn của họ, chúng tôi có thể đạt tới một tỷ người dùng ngay lập tức. 

Khi Ecoin đạt được một tỷ người dùng, giá trị của mỗi Ecoin sẽ đạt đến một đô la, cho phép hàng triệu người kiếm được 10 nghìn đến 1000 đô la mà không gặp rủi ro khi kiếm được tiền. Đây là bí mật mà Ecaoin muốn để trở thành tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới.

Chỉ cần đăng ký bằng 1 email hợp lệ bạn có cơ hội nhận ngay 928 Ecoin và giới thiệu thêm bạn bè đăng ký tài khoản, bạn có nhiều Ecoin hơn. Hãy nhớ, tất cả hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể quy đổi khi Ecoin niêm yết trên sàn sau khi đủ 1 tỷ người dùng.Xem chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY

Airdrop với CNG của sàn COINSBIT

NHẬN 300 ĐÔ LA MIỄN PHÍ CNG TOKEN
 

Để vinh danh kỷ niệm lần thứ hai của mình, Coinsbit đã phát động chương trình giới thiệu lớn nhất với CNG airdrop. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này.

CNG là mã thông báo chơi trò chơi từ CNGame Casino với sự hỗ trợ của đối tác trao đổi Coinsbit. Bảo đảm thanh toán phần thưởng, không có trung gian và tất cả các lợi thế của tiền điện tử được kết hợp trong mã thông báo trò chơi trong tương lai - CNG !

 thông báo CNG sẽ chỉ được phân phối cho những người tham gia chương trình giới thiệu và cho người dùng mới đăng ký trên nền tảng của chúng tôi.

Thời hạn hiệu lực của chương trình từ 20.02 đến 20.05.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Airdrop với PI NETWORK

TẢI APP ĐÀO PI VÀ ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ 1 NODE 

Facebook Coin (tiền điện tử của Mạng Xã hội Facebook) bán Node (quyền xác nhận thu phí chuyển Facebook Coin) cho Visa, Mastercard, PayPal và Uber với giá 1 Node = 10 triệu đô la. Trong khi PI NETWORK tặng miễn phí Node cho cộng đồng. Tức là, ngoài thu nhập từ đào PI, sau này tất cả người dùng có thêm thu nhập từ phí giao dịch PI nữa.

Tải app theo link về đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc bằng số điện thoại. App đào không cần treo máy, không mất thời gian, không cần đầu tư tiền, không nóng hư máy, không sợ scam lừa đảo) Các link ink tải app về điện thoại: https://http://minepi.com/smartbuy App Store: https://itunes.apple.com/us/app/pi-network/id1445472541 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockchainvault

Nhập mã giới thiệu đăng ký: smartbuy 

Đăng ký xong mở App lên nhấp vào 3 gạch ngang trên gốc trái nhấp vào Earn Pi nhấp vào PING INACTIVE hoặc nhấp vào TIA SÉT màu xanh (hằng ngày vào nhấn vào đó để app tự đào PI)

Đào sớm sẽ đào được nhiều PI hơn, đào muộn sẽ được ít PI hơn. Mục đích quá trình đào để tạo khan hiếm coin, PI ngày càng tăng giá trị.

Ngày đào tối thiểu được 0.2$, tối đa tùy khả năng làm việc.

Hoa hồng 25% thu nhập F1 đào PI hằng giờ, ngày. Thời gian cuối 9/2019 PI niêm yết trên sàn BINANCE, COIBASE... Giá PI = 0.01$ (lúc đó đổi ra BTC, ETH, BCC, LTC.. USD, VNĐ..)

Link:  http://minepi.com/smartbuy

KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

Airdrop với tài khoản sàn Bitmax

Link đăng ký tài khoản: https://bitmax.io

Quy tắc giới thiệu

1. Chương trình giới thiệu bắt đầu từ 00:00 AM, ngày 8 tháng 9 (GMT) và sẽ kéo dài đến ngày kết thúc chính thức (sẽ được thông báo trong tương lai).

2. Bạn sẽ cần sử dụng liên kết mời trên trang này để giới thiệu bạn bè của mình đăng ký tại BitMax.io.

3. Bằng cách mời bạn bè đăng ký và giao dịch trên BitMax, bạn kiếm được 10% phí hoa hồng của họ như một phần thưởng giới thiệu trong sự kiện.

4. Các tài khoản được giới thiệu trước đây cũng đủ điều kiện nhận phần thưởng giới thiệu.

5. Giải quyết hàng ngày sẽ bắt đầu lúc UTC 00:00 (Giờ Bắc Kinh 8:00 sáng) dựa trên số tiền thưởng giới thiệu 24 giờ trước đó. Phần thưởng giới thiệu sẽ được đăng và phản ánh trong tài khoản cá nhân trên BitMax.io trong vòng bốn giờ.

6. BitMax bảo lưu quyền giải thích cuối cùng để điều chỉnh lại các quy tắc giới thiệu.

Airdrop với tài khoản sàn Bither

Link đăng ký tài khoản: https://bither.one

KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

Bither Platform (BTR) là một dự án có ba tầng lớp và đa khai thác, là câu trả lời cho vấn đề tiêu thụ năng lượng trong cơ chế PoW. Lớp đầu tiên là lớp đầy đủ chức năng và an toàn với hệ thống phần thưởng cho các thợ mỏ. Lớp thứ hai là nơi các dự án khác nhau như sidechains sẽ được thêm vào. Các dự án khoa học và nghiên cứu đang cần sức mạnh tính toán, sẽ chia nhỏ các muồn cung cần thiết của họ trên lớp thứ ba. Khả năng tái sử dụng sức mạnh tính toán trên nền tảng Bither tạo ra nguồn thu nhập mới cho các nhà khai thác, đây là một giải pháp hoàn hảo để giữ cho việc khai thác có lợi nhuận trong xu hướng giảm và thị trường  có xu hướng giảm. Một trong những đặc điểm khiến Bither trở thành một dự án khác so với các dự án là hỗ trợ sidechains - tính độc lập của sidechains khi phát hành giao dịch.

Bither đang có chương trình Airdrop dành cho người mới đăng ký tài khoản. Sau mỗi giờ đếm ngược người dùng sẽ nhận được một số lượng BTR (1 ETHE = 100BTR) cho đến khi đạt được số lượng cần thiết, Bither sẽ cho phép chuyển đổi giá trị trên.

Airdrop với tài khoản sàn Blockex

Link đăng ký tài khoản: https://blockex.live

Mã giới thiệu: 0DTWLB

Nội quy chương trình

1. Sau khi bạn của bạn chấp nhận lời mời, tỷ lệ giảm giá tương ứng sẽ được tạo khi anh ta thực hiện giao dịch, có thể tạo ra phí.

2. Các khoản giảm giá sẽ được gửi đến tài khoản của bạn dưới dạng USDT hoặc Điểm. Tỷ lệ hoàn tiền của USDT và Điểm là 30%.

3. Khi người được mời sử dụng Thẻ điểm trong khi giao dịch, số tiền giảm giá mà người mời nhận được sẽ là số Điểm bằng nhau. Khi người mời không sử dụng Thẻ điểm trong khi giao dịch, số tiền giảm giá thực tế mà người mời nhận được sẽ được chuyển đổi thành USDT.

4. Số liệu thống kê giảm giá được thu thập hàng ngày và được gửi đến tài khoản của bạn vào ngày hôm sau. Số tiền giảm giá (USDT hoặc Điểm) = khối lượng giao dịch thực tế * tỷ lệ phí * tỷ lệ hoàn tiền.

5. Thời gian giảm giá hợp lệ sẽ bắt đầu từ ngày đăng ký thực tế của người được mời và thời gian hợp lệ sẽ là 90 ngày. Sau đó, bạn sẽ không được hưởng các khoản giảm giá phát sinh từ giao dịch của người được mời.

6. Nền tảng sẽ lấy giá thị trường cứ sau 5 phút để chuyển đổi USDT của loại tiền tương ứng.

7. Danh sách hàng tháng được công bố vào ngày 1 mỗi tháng chỉ bao gồm dữ liệu của tháng trước.

8. Danh sách hàng tháng được công bố vào ngày 1 mỗi tháng chỉ bao gồm dữ liệu của tháng trước.

9. Phí rút tiền, phí gửi tiền và lãi suất ký quỹ sẽ không đủ điều kiện cho các khoản giảm giá.

10. Nếu người được mời vi phạm các quy tắc kiểm soát rủi ro có liên quan, các khoản giảm phí sẽ không được trả lại cho người mời. Trong khi đó, trạng thái lời mời của người được mời sẽ được thay đổi thành Không hợp lệ và trạng thái hồ sơ giảm giá sẽ được thay đổi thành Không hợp lệ.

Nếu chương trình được điều chỉnh, vui lòng tham khảo bản cập nhật trên Blockex Global. Quyền giải thích cuối cùng sẽ thuộc sở hữu của Blockex Global.

Điều kiện cần và đủ để bạn kiếm tiền online hay đầu tư trên các kênh

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua bất kỳ trung gian nào bằng cách đăng ký mua trực tuyến trên: TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY . Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau: 

  • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
  • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
  • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
  • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

  • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
  • Bản scan CMND hoặc hộ chiếu
  • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

 

MMO247_ SMARTBUY TEAM

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com


 

Có thể bạn quan tâm:

-  THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS
-  PLATINCOIN - CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI
-  CƠ HỘI ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU CÙNG TẬP ĐOÀN DANH TIẾNG SKYWWAY

KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY


KIẾM TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG FOREX NGOẠI HỐI, GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI MỚI?

KIẾM TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG FOREX NGOẠI HỐI, GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI MỚI?

11/13/19
355

Bài viết dưới đây chỉ xin nêu một vài vấn đề được nhiều người quan tâm đó là: Có thực sự kiếm được tiền từ forex – thị trường ngoại hối không? Tham gia forex khó khăn như thế nào mà ngay cả giới trader cũng chỉ có 5% đến 10% là thu được lợi nhuận.

DỰ ÁN SKYWAY

DỰ ÁN SKYWAY

07/09/19
443

Skyway là tập đoàn đầu tư về công nghệ giao thông đường sắt trên không của BELARUS, NGA. Bạn có thể xem thông tin ở đây

TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ 2019

TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ 2019

09/12/19
253

Đến nay, trải qua thăng trầm của thị trường tiền mã hóa, forex ... các kênh kiếm tiền, đầu tư dài hạn được giới thiệu trên smartbuyvn.com đang hoạt động hết sức hiệu quả, với nhiều tín hiệu phát triển vượt trội, phù hợp xu hướng, đã minh chứng được độ uy tín, sức bền bỉ và niềm tin đối với nhà đầu tư.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN FOREX, COPYPIPS ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN FOREX, COPYPIPS ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

11/13/19
215

Các tài liệu hướng dẫn bằng file .PDF trên đây nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư mới, chưa từng tham gia đầu tư trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Với tài liệu này, cũng là một lựa chọn tốt dành cho cả những ai đã tham gia forex nhưng chưa có kinh nghiệm trading, đã từng thất bại hoặc chọn phải nhà môi giới - sàn lừa đảo hoặc thiếu tính năng linh hoạt trong sao chép lệnh chuyên gia.

eTORO - TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH CFD, FOREX, COINS UY TÍN

eTORO - TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH CFD, FOREX, COINS UY TÍN

11/13/19
280

Đối với nhà đầu tư forex, chứng khoán phái sinh hay tiền mã hóa, việc lựa chọn một sàn giao dịch uy tín, tạo điều kiện cho nhà đầu tư giao dịch tốt, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ... là một điều hết sức quan trọng.  Trong việc lựa chọn sàn forex, chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết đến quý nhà đầu tư một sàn uy tín,

Video Clip
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận tư vấn
Bộ phận kỹ thuật
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY

Hướng dẫn đăng ký ví PERFEC MONEY - Tài khoản ONLINE giao dịch trực tuyến quốc tế

09/29/19
342
TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ

TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ

Đến nay, trải qua thăng trầm của thị trường tiền mã hóa, forex ... các kênh kiếm tiền, đầu tư dài hạn được giới thiệu trên MMO247.net vẫn đang hoạt động hết sức hiệu quả, với nhiều tín hiệu phát triển vượt trội, phù hợp xu hướng, đã minh chứng được độ uy tín, sức bền bỉ và niềm tin đối với nhà đầu tư.

03/15/20
205
KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

Xin chào các bạn, để kiếm được tiền trên thị trường tiền điện tử Cryptocurrency Market ngoài hình thức bỏ vốn đầu tư để mua bán trade kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá

03/20/20
182
TUYỂN DESIGNER, WEBSITE ADMIN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

TUYỂN DESIGNER, WEBSITE ADMIN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

SMARTBUY là đơn vị thiết kế, xây dựng hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trên môi trường online. Chúng tôi có hệ thống kênh mua bán, tiếp thị trực tuyến (bao gồm website blog MMO247.net), nơi chia sẻ, huấn luyện các nội dung hữu ích về MMO, thiết kế đồ họa. Do nhu cầu phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:

09/29/19
370
ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG SHINAN BANK - NGÀN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG SHINAN BANK - NGÀN ƯU ĐÃI

Đăng ký thẻ tín dụng nhận ngàn ưu đãi. Giảm giá lên đến 50% tại hệ thống gần 200 đối tác của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc. Thoải mái chi tiêu - tích điểm - đổi tiền mặt khi thanh toán với thẻ Shinhan.

05/29/20
99
TỔNG QUAN VỀ SÀN FULERTON MARKERTS

TỔNG QUAN VỀ SÀN FULERTON MARKERTS

Fullerton Markets được thành lập từ năm 2016, trụ sở chính tại New Zealand, đăng ký công ty là Fullerton thị trường Limited (reg. # 5810357), New Zealand. Được cấp phép bởi FSPR tại New Zealand (số giấy phép FSP477046).

07/22/20
229
THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

KVB Prime là tên thương hiệu của tập đoàn KVB Prime được thành lập từ năm 2001 tại thành phố Manchester, Anh. Sàn KVB Prime thuộc quyền sở hữu và hoạt động dưới sự quản lý của công ty KVB Prime (UK) Limited

07/22/20
78

PLATINCOIN - ĐỒNG COIN MANG LẠI CƠ HỘI LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

MMO247.NET - A BRAND OF SMARTBUY

Địa chỉ:        150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú

Hotline:        028. 62936596

Email:           hi@smartbuyvn.com

Website:       www.mmo247.net

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2019 www.mmo247.net, all rights reserved.