EBANK TOKEN: DỰ ÁN HOT NHẤT 2019 VỀ VÍ TIỀN MÃ HÓA, NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ

EBANK TOKEN - CƠ HỘI KIẾM LỢI NHUẬN TRONG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN


Khi bạn đọc những nội dung này cũng là lúc EBT Token đang tăng nhanh chóng: từ ~0.5 $ (5/2019) lên 1.202$ (ngày 6/7/2019) đều đặn mỗi ngày.

EBANK - TOKEN

EBT đang là thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tại các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ, Indonesia ...và Việt Nam 

EBANK - TOKEN

Giá EBT Token được cập nhật lập tức trên app và email mỗi ngày

EBANK - TOKEN

Sự quan tâm của các nhà đầu tư tại các quốc gia theo thống kê  tại 1/7/2019

Giống như nhiều nhà đầu tư khác, khi mới tiếp cận với các dự án cryptobank chúng tôi hết sức thận trọng và không khỏi hoài nghi về nguyên lý hoạt động, tính khả thi... của các dự án này. Tuy nhiên trên thực tế, các dự án về cryptobank đã khá thành công và khẳng định được xu hướng của hoạt động này ở thời kỳ cách mạng số 4.0

Đơn cử như Cloud Token Wallet


Sau 1 năm phát triển Cloud đã chứng minh được rằng, đây sẽ là xu thế tương lai .Thay đổi phương thức thanh toán , lưu trữ tài sản và thay đổi cách nhìn nhận của rất nhiều người!

 

Với sự bùng nổ như vậy thì cùng với đó rất nhiều crypto bank khác cùng ra đời ,cho thấy sự phát triển của ngành công nghiệp này.
 

Và bây giờ đây, sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi trân trọng chia sẻ đến quý nhà đầu tư một dự án cryptobank mới ra mắt vào Ngày 1/5/2019 Ebanktoken wallet ra đời, với nền tảng công nghệ tân tiến hơn, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, lộ trình, mức độ đầu tư, đội ngũ xây dựng, đó chính EBT TOKEN - EBANK

EBANK TOKEN LÀ GÌ ?
 

EBANK - TOKEN
 

Ngân hàng số với nhiều tính năng bổ sung, đặc biệt các phần tối ưu sau:
 

+ Giao dịch, tích trữ 10 đồng coin top đầu thế giới (BTC-ETH-USDT-BNB…)


+ Có sàn giao dịch trực tiếp trên APP Buy and Sell P2P


+ Ebank là dự án duy nhất trên thế giới dạng ví có máy POS thanh toán bằng EBT


+ Ví ebank được thiết kế chuyên nghiệp-bảo mật-nhiều tính năng vượt trội-đang giữ vị trí số 1 thế giới về công nghệ ví 4.0


+ Nguồn thu nhập lý tưởng 6-18%/tháng


+ Rút gốc và lãi bất cứ lúc nào

    EBANK - TOKEN

Lộ trình phát triển của EBT Token

EBANK - TOKEN

EBANK - TOKEN

EBANK - TOKEN

Chỉ sau hai tháng ra mắt, rất nhiều nhà đầu tư tại hơn 13 quốc gia đã tham gia EBT Token
(một số hình các tài khoản đầu tư của các thành viên ở các nước tham gia chia sẻ trên các group)

EBANK - TOKEN

TẢI APP VÀ CÀI ĐẶT VÍ LÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
Nhập mã giới thiệu trong giao diện cài đặt: SKESX1IDD

 

 EBANK - TOKENEBANK - TOKEN

TỔ CHỨC SÁNG LẬP EBANK TOKEN
 

EBT Token - Ebank được thực hiện bởi Công ty  EBANK TECHNOLOGY PTE. LTD., đóng tại Singapore. Giám đốc điều hành là Ông Andrew Chen

EBANK - TOKEN

XEM THÊM SLIDE
 

Với EBT Token bạn có được gì?
 

Tiền điện tử EBT là mã thông báo gốc trong hệ thống Mã thông báo eBank với tổng số 21 triệu mã thông báo. Mã thông báo eBank được tạo dựa trên hợp đồng ERC20. EBT được sử dụng để thực hiện các hoạt động khác nhau trên ví eBank. EBT là một trung gian để trao đổi giữa các đồng tiền khác nhau cũng như để chuyển đổi lợi nhuận từ AI-Crypto. Tiền tệ EBT phục vụ các thương nhân hỗ trợ hệ thống Mã thông báo eBank. Nền tảng sẽ khởi chạy một máy POS dựa trên blockchain thông minh để sử dụng cho các thương nhân toàn cầu!

XEM THÊM VỀ EBT TOKEN

Với ví EBT bạn có được gì?
 

Ví Token eBank là ví di động trực tuyến được sử dụng cho mục đích lưu trữ tiền điện tử của bạn với khái niệm chia sẻ lợi nhuận, thanh toán dịch vụ và giải trí, như trực tuyến blockchain.info và coinpayments.net. Tuy nhiên, siêu ví eBank Token sẽ cho phép bạn kiếm lợi nhuận (khái niệm chia sẻ lợi nhuận).

6% -18% lợi nhuận hàng tháng sẽ được phân bổ vào ví của bạn. Mã thông báo eBank sử dụng Trí tuệ nhân tạo trong hệ thống chênh lệch giá điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau. AI-Crypto tự động mua và bán tiền điện tử như bitcoin, Ethereum và USDT. Lợi nhuận trao đổi và lợi ích giới thiệu sẽ chia sẻ tỷ lệ nhất định với người dùng.

Ví đa tiền điện tử ví eBank cho phép người dùng lưu trữ 10 đồng tiền điện tử chính: eBank, Bitcoin, Ethereum, bitcoin cash, Litecoin, XRP, TRX, BNB và USDT. Một ví có 5 lớp bảo vệ an ninh tiền điện tử. Nhóm kỹ thuật của Token eBank xem xét ưu tiên hàng đầu về an toàn của người dùng và cung cấp môi trường sử dụng an toàn và thoải mái cho người dùng toàn cầu.

 
TẢI APP VÀ CÀI ĐẶT VÍ LÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
Nhập mã giới thiệu trong giao diện cài đặt: SKESX1IDD

EBANK - TOKENEBANK - TOKEN

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ, SỬ DỤNG VÍ EBANK TẠI ĐÂY

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EBT TOKEN - EBANK

Thứ 1: Số lượng coin chỉ có 21 triệu, bán ra 10.500.000. Điều này nói lên vấn đề gì. Giá của một đồng coin = Tổng lượng tiền mua/ Tổng lượng coin phát hành. Nếu số lượng coin lớn, tỷ lệ tăng trưởng sẽ không thể vượt trội.

Thứ 2: Cách vận hành của người điều phối dự án là rất, rất quan trọng. Ở đây, tư tưởng cùng chiến thắng giữa Nhà đầu tư, người làm hệ thống, chủ đầu tư cùng nhau thắng. Chúng ta nạp tiền đầu tư bằng EBT token, khi đồng coin tăng trưởng thì ai cũng được xxx tài khoản cả tiền gốc. Cách làm này có 3 điều lợi. Một là số lượng coin bị giam lại trong tiền của nhà đầu tư gốc ngày càng nhiều, sẽ tạo độ hiếm trên thị trường. Thứ hai có thể cùng thắng lớn khi có nhà đầu tư mới tham gia, coin sẽ tăng lên, không có người đầu tư thêm coin vẫn giữ giá cũ. Từ đó, tạo tâm lý hết sức ổn định, điều mà tiền kỹ thuật số hiện nay chưa làm được, nên một số doanh nghiệp chưa mạnh dạn chuyển tiền vì sợ sự sụt giảm giá trị đồng tiền. Tiếp đến là việc gắn bó quyền lợi sát với nhà đầu tư và người làm hệ thống. Khác với các dự án khác: gốc coin ban đầu Cty giữ. Nếu coin lên, tỉ lệ quy đổi tiền các loại so với tiền gốc chỗ họ làm ngày một giảm, giá trị đầu tư sụt giảm cao!

Thứ 3: Có cổng thanh toán quốc tế, dễ sử dụng, công nghệ tiên tiến, cửa hàng nào, Cty nào cũng dùng được. Đáp ứng đúng nhu cầu thực của đời sống hiện nay. Còn nơi khác không hề có máy POS cầm tay. Đây là một công nghệ phải mất thời gian sáng tạo và thử nghiệm chớ không thể làm ngày một ngày hai mà có thể hoàn thiện được. Điều này nói lên rằng Cty đang bám rất sát đời sống con người để phát triển doanh nghiệp. Thay máy có cổng quẹt thẻ bằng máy POS công nghệ Blockchain, đúng xu hướng.

Thứ 4: Có hệ thống Games toàn cầu cho các thành viên làm quen với ví điện tử, cách chuyển tiền và mục tiêu là nhiều người biết dùng ví, trữ tiền, tạo độ hiếm cho đồng coin của mình. Thông qua đó tạo nhu cầu dùng thực ví điện tử vào lĩnh vực mua sắm, giải trí chớ không riêng mục đích tích trữ kiếm tiền đơn thuần.

Thứ 5: Đặc biệt có hệ thống điều phối điện tử BANCOR hoạt động như một bảo hiểm giúp cho đồng coin hoạt động tốt, ko có số lượng bán tháo trên thị trường nhiều, kiểm soát giá đồng coin theo hướng tăng trưởng thực sự.

Ngoài ra, Cty có hệ thống vận hành điện gió, đào, phát triển khu nghỉ dưỡng Mode điển hình thanh toán điện tử.

Cách vận hành sơ đồ tốt, từ vị trí Nhà đầu tư, bạn có thể trở thành người giới thiệu hệ thống khi tiền tăng trưởng đều, từ người làm hệ thống xuất phát với số tiền rất nhỏ bạn cũng sẽ biến mình trở thành Nhà đầu tư thực thụ.


Bảng giá tăng trưởng từng ngày của EBT trong thời gian qua:
 

EBT Price Status

Global Market Expansion  

1st May 2019$0.5 USD

7th May 2019$0.56 USD

12th May 2019$0.61 USD

13th May 2019$0.65 USD

14th May 2019$0.68 USD

15th May 2019$0.698 USD

16th May 2019$0.705 USD

17th May 2019$0.716 USD

18th May 2019$0.723 USD

19th May 2019$0.735 USD

20th May 2019$0.756 USD

21th May 2019$0.789 USD

22th May 2019$0.799 USD

23th May 2019$0.805 USD

24th May 2019$0.859 USD

25th May 2019$0.899 USD

26th May 2019 $0.908 USD

7th July 2019 $1.112 USD


Các gói đầu tư:

GÓI: 100$ - 5000$ GÓI : 5001$ - 30,000$

Profit - Lợi nhuận

+ Từ 0.2% - 0.4%/ngày

+ Từ 6.0% - 12.0%/tháng

Profit - Lợi nhuận

+ Từ 0.3% - 0.6%/ngày

+ Từ 9.0% - 18.0%/tháng

EBANK - TOKEN

 
TẢI APP VÀ CÀI ĐẶT VÍ LÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
Nhập mã giới thiệu trong giao diện cài đặt: SKESX1IDD

EBANK - TOKENEBANK - TOKEN

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ, SỬ DỤNG VÍ EBANK TẠI ĐÂY
 

Có thể bạn quan tâm: 
 

Để kiếm tiền online (MMO) bạn nên chuẩn bị ngay các điều kiện cần và đủ cho công việc này

Không khó để bạn tự đăng ký, xác minh các tài khoản, chuẩn bị các thẻ thanh toán, chuyển và nhận tiền trong quá trình làm MMO, tất cả đều miễn phí nhưng bạn cần lưu ý: 

- Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và cho các kênh khác.


- Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visa, cả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.


- Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí).

Khi xác minh tài khoản trên các hệ thống và ví Perfect Money, các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

- Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
- Bản scan CNND hoặc hộ chiếu
- Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (riêng SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)
 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smartbuyvn.com

Telegram EBT group https://t.me/ebt_token

Telegram SMB group: https://t.me/joinchat/L0nM3hWB8O-EL4d8eEW3jQ

EBANK TOKEN: DỰ ÁN HOT NHẤT 2019 VỀ VÍ TIỀN MÃ HÓA, NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ


DỰ ÁN SKYWAY

DỰ ÁN SKYWAY

07/09/19
115

Skyway là tập đoàn đầu tư về công nghệ giao thông đường sắt trên không của BELARUS, NGA. Bạn có thể xem thông tin ở đây

ĐẦU TƯ EBT: CƠ HỘI THU NHẬP TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN

ĐẦU TƯ EBT: CƠ HỘI THU NHẬP TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN

07/09/19
87

EBank AI Crypto: Đổi mới dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi mới tiếp cận với các dự án cryptobank chúng tôi hết sức thận trọng và không khỏi hoài nghi về nguyên lý hoạt động, tính khả thi... của các dự án này. Tuy nhiên trên thực tế, các dự án về cryptobank đã khá thành công và khẳng định được xu hướng của hoạt động này ở thời kỳ cách mạng số 4.0

TIN NÓNG: NGÂN HÀNG SỐ EBANK - CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU HÚT NHẤT HIỆN NAY

TIN NÓNG: NGÂN HÀNG SỐ EBANK - CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU HÚT NHẤT HIỆN NAY

07/27/19
47

Tin nóng: Ngân hàng số Ebank - Cơ hội đầu tư thu hút nhất hiện nay

TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ 2019

TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ 2019

09/12/19
26

Đến nay, trải qua thăng trầm của thị trường tiền mã hóa, forex ... các kênh kiếm tiền, đầu tư dài hạn được giới thiệu trên smartbuyvn.com đang hoạt động hết sức hiệu quả, với nhiều tín hiệu phát triển vượt trội, phù hợp xu hướng, đã minh chứng được độ uy tín, sức bền bỉ và niềm tin đối với nhà đầu tư.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY

Hướng dẫn đăng ký ví PERFEC MONEY - Tài khoản ONLINE giao dịch trực tuyến quốc tế

09/29/19
55
TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ

TOP CÁC KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN, HIỆU QUẢ

Đến nay, trải qua thăng trầm của thị trường tiền mã hóa, forex ... các kênh kiếm tiền, đầu tư dài hạn được giới thiệu trên MMO247.net vẫn đang hoạt động hết sức hiệu quả, với nhiều tín hiệu phát triển vượt trội, phù hợp xu hướng, đã minh chứng được độ uy tín, sức bền bỉ và niềm tin đối với nhà đầu tư.

09/29/19
24
TUYỂN DESIGNER, WEBSITE ADMIN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

TUYỂN DESIGNER, WEBSITE ADMIN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

SMARTBUY là đơn vị thiết kế, xây dựng hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trên môi trường online. Chúng tôi có hệ thống kênh mua bán, tiếp thị trực tuyến (bao gồm website blog MMO247.net), nơi chia sẻ, huấn luyện các nội dung hữu ích về MMO, thiết kế đồ họa. Do nhu cầu phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:

09/29/19
60
TỔNG QUAN VỀ SÀN FULERTON MARKERTS

TỔNG QUAN VỀ SÀN FULERTON MARKERTS

Fullerton Markets được thành lập từ năm 2016, trụ sở chính tại New Zealand, đăng ký công ty là Fullerton thị trường Limited (reg. # 5810357), New Zealand. Được cấp phép bởi FSPR tại New Zealand (số giấy phép FSP477046).

09/29/19
24

PLATINCOIN - ĐỒNG COIN MANG LẠI CƠ HỘI LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

10 PHÚT, RÚT HƠN 100 USD TIỀN LÃI TỪ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ HYIP

MMO247.NET - A BRAND OF SMARTBUY

Địa chỉ:        150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú

Hotline:        028. 62936596

Email:           hi@smartbuyvn.com

Website:       www.mmo247.net

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2019 www.mmo247.net, all rights reserved.